DU THUYỀN ĐỘC ĐÁO THƯỢNG HẢI - TRÙNG KHÁNH - ĐẲNG CẤP 5 SAO
Mã tour: TQ10.010315
Thời gian : 10N 9Đ
Khởi hành : 01/03
Phương tiện : Máy bay, du thuyền
59.500.000 VNĐ
Chương trình tour Giá tour Điều khoản

Khác hẳn với hình thức du lịch thông thường, du lịch bằng du thuyền sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị, được khám phá hàng loạt những miền đất mới theo phong cách hoàn toàn mới đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trên du thuyền năm sao với những tiện nghi dịch vụ đẳng cấp hoàn toàn miễn phí như: các chương trình ca nhạc tạp kỹ, các khu vực thể thao phức hợp trong nhà và ngoài trời, rạp chiếu phim, thư viện và thưởng thức các món ăn ngon theo phong cách ẩm thực Á - Âu

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – THƯỢNG HẢI

Quý khách tập trung tại cột số 9 ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục cho chuyến bay TP. Hồ Chí Minh – Thượng Hải quá cảnh tại Quảng Châu. Đến Thượng Hải, Quý khách tự túc di chuyển đến bến tàu du thuyền tại Thượng Hải làm thủ tục lên tàu. Trên tàu, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh đêm tuyệt đẹp của thành phố Thượng Hải gồm: bến Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu…

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo sẽ giới thiệu đến Quý khách các hướng dẫn an toàn khi đi du thuyền, bắt đầu chuyến du lịch khám phá các vùng đất nổi tiếng của đất nước Trung Hoa bằng du thuyền đầy thú vị và mới mẻ.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 2: THƯỢNG HẢI – DƯƠNG CHÂU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Nếu thời tiết tốt, Quý khách có thể tham gia luyện tập Thái Cực – một môn võ cổ truyền của Trung Quốc với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau bữa sáng, Quý khách tham gia buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy trên du thuyền. Sau đó tham quan các khu vực khác trên du thuyền và nghe giới thiệu thêm về các điểm đến.

Ăn trưa. Thuyền đưa Quý khách đến với Dương Châu – thành phố cổ văn hóa đã có gần 2.500 năm lịch sử, tham quan và tìm hiểu các nét văn hóa, lịch sử lâu đời tại đây.

Tối, Quý khách về lại du thuyền, ăn tối và nghì ngơi.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 3: DƯƠNG CHÂU – CỬU HOA SƠN (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, tự do sinh hoạt trên thuyền. Du thuyền đưa Quý khách cập bến cảng Trì Châu thuộc tỉnh An Huy, tham quan Cửu Hoa Sơn - một trong tứ đại Phật giáo danh sơn của Trung Quốc. Trên đường đi, Quý khách có thể tham quan khai sơn chủ tự - Hóa Thành Tự. Từ đây Quý khách có thể tham quan bảo tàng Cửu Hoa Sơn, quảng trường Hóa Thành Tự, phố cổ Cửu Hoa Sơn.

Ăn trưa. Sau đó, Quý khách đến với khu vực linh thiêng nhất Cửu Hoa Sơn – Nhục Thân Bảo Điện – nơi có tháp thân xác của Đại Nguyện Kim Địa Tạng Vương Bồ Tát hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của những dòng suối, những lối đi nhỏ quanh co, những thác nước hùng vĩ và những đền chùa cổ nổi tiếng.

Tối, Quý khách về lại du thuyền. Ăn tối. Quý khách sẽ có dịp thưởng thức màn trình diễn các trang phục dân tộc Trung Quốc tại Cheer bar trên du thuyền.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 4: CỬU HOA SƠN – THỊ TRẤN CẢNH ĐỨC (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, tự do sinh hoạt trên thuyền. Sau bữa sáng, Quý khách xuống thuyền ngồi xe đến tham quan Cảnh Đức trấn – thủ đô gốm sứ nổi tiếng Trung Quốc. Quý khách sẽ có dịp tìm hiểu quy trình làm gốm sứ thủ công theo các phương pháp truyền thống, tìm hiểu văn hóa, lịch sử và các phong tục chế tác gốm sứ của làng nghề lâu đời này.

Ăn trưa tại đất liền.

Chiều, kết thúc ngày tham quan, Quý khách trở về lại tàu. Ăn tối, nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 5: CẢNH ĐỨC – VŨ HÁN – KINH CHÂU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Thuyền cập bến Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc. Quý khách xuống thuyền, tham quan bảo tàng tỉnh Hồ Bắc nơi trưng bày hơn 200.000 cổ vật văn hóa lâu đời. Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan hồ lớn nhất Trung Quốc – Đông Hồ.

Ăn trưa. Thuyền tiếp tục nhổ neo thẳng tiến theo hướng Hồ Nam. Quý khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi trên tàu nhân ngày Tết Nguyên Tiêu như: gói bánh xếp, nấu chè trôi nước… mang ý nghĩa đoàn viên và thưởng thức các màn trình diễn ca múa nhạc đặc sắc.

Ăn tối, nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 6: KINH CHÂU – TRƯỜNG GIANG TAM HIỆP (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, tự do sinh hoạt trên thuyền. Thuyền cập bến đưa Quý khách đến với thành phố Kinh Châu – thành phố với lịch sử lâu dài và nền văn hóa rực rỡ, được biết đến như là "một vùng đất của cá và gạo", một trong những khu vực giàu nhất ở Trung Quốc đã từng là một trung tâm phân phối và vận chuyển hàng hóa từ thời cổ đại. Quý khách tham quan tường thành cổ Kinh Châu, bảo tàng thành phố Kinh Châu…

Ăn trưa.

Chiều, Quý khách trở về lại du thuyền nghỉ ngơi hoặc tham gia cuộc thi hát karaoke trên thuyền. Ăn tối.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 7/3: TRƯỜNG GIANG TAM HIỆP (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, tự do sinh hoạt trên thuyền. Thuyền cập bến Trường Giang. Tại đây, Quý khách có thể đăng ký tham gia tour tự chọn tham quan khu du lịch “Tam Hiệp Nhân Gia” (chi phí tự túc) hoặc lưu lại trên thuyền ngắm cảnh đẹp hai bên bờ.

Ăn trưa. Chiều, chuyến du lịch sẽ tiếp tục đưa Quý khách đến tham quan công trình thủy lợi hùng vĩ và lớn nhất thế giới – đập Tam Hiệp.

Ăn tối, nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 8: TRƯỜNG GIANG TAM HIỆP – SUỐI THẦN NỮ (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Sau bữa sáng, Quý khách di chuyển sang thuyền nhỏ hơn và ngồi thuyền dạo suối Thần Nữ - dài 15km được tạo ra giữa những ngọn đồi, rừng cây, vách đá… hợp nên những cảnh quan ngoạn mục.

Ăn trưa. Chiều, Quý khách có thể lựa chọn tham gia các chương trình du lịch tự chọn do công ty du thuyền tổ chức (chi phí tự túc) hoặc dạo chơi trên boong tàu nghe hướng dẫn viên thuyết minh về cảnh đẹp độc đáo mê hoặc lòng người tại hai bên bờ.

Ăn tối. Sau bữa tối, Quý khách có thể tham gia tiệc khiêu vũ trên thuyền.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 9: TRƯỜNG GIANG TAM HIỆP (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Quý khách xuống bờ tham quan chùa Thạch Bảo Trại - ngôi chùa bằng gỗ 12 tầng được xây dựng tựa vào vách núi, khách tham quan có thể leo lên đỉnh núi và ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của những con sông quanh co, những ngôi làng và nông thôn dân dã.

Quý khách về lại thuyền ăn trưa. Chiều, tự do sinh hoạt trên thuyền hoặc thưởng thức buổi chiếu phim điện ảnh.

Tối, Quý khách ăn tối tại phòng ăn chính trên thuyền với bữa tiệc chia tay kết thúc chuyến du lịch 10 ngày trên du thuyền do thuyền trưởng tổ chức. Sau bữa tối, Quý khách có thể tham gia các bữa tiệc vũ hội trên thuyền.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 10: TAM HIỆP – QUẢNG CHÂU – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn hai bữa)

Ăn sáng. Quý khách xuống thuyền tham quan Trùng Khánh đại lễ đường, động Hồng Nhai. Tiếp tục di chuyển đến hội quán Hồ Quảng tham quan triển lãm văn hóa nghệ thuật Bashu.

Ăn trưa. Quý khách sắp xếp hành lý và làm thủ tục trả phòng trên du thuyền, rời khỏi thuyền và tự túc di chuyển đến sân bay Trùng Khánh làm thủ tục đáp chuyến bay về Quảng Châu. Đến Quảng Châu, Quý khách tiếp tục nối chuyến bay từ Quảng Châu về lại Tp. Hồ Chí Minh kết thúc trải nghiệm du lịch khám phá Trung Quốc bằng du thuyền đầy thú vị.

Giá tour trọn gói từ

VNĐ/khách

Người lớn (từ 12 tuổi trở lên)

59.500.000

 

 

 

Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.

Phụ thu theo yêu cầu khách:

Visa tái nhập Việt Nam (hộ chiếu nước ngoài)

1.260.000 VNĐ/khách

Giờ bay tham khảo:

1 CZ 368U 01MAR SGNCAN 0800 1125

2 CZ 379K 01MAR CANPVG 1400 1620

3 CA4349 10MAR CKGCAN 1355 1550

4 CZ 367V 10MAR CANSGN 2000 2150

Giá tour bao gồm: 

Vé máy bay quốc tế khứ hồi Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu – Tp. Hồ Chí Minh

Vé máy bay quốc nội: Quảng Châu – Thượng Hải, Trùng Khánh – Quảng Châu

Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.

Phí xin visa Trung Quốc.

Phòng deluxe tại tầng 2 của du thuyền.

Các bữa ăn theo chương trình.

Phương tiện vận chuyển như trong chương trình.

Hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp thuyết minh tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm tối đa lên đến 200.000.000 VNĐ/khách/vụ.

Quà tặng: túi du lịch, nón du lịch, bao đựng hộ chiếu.

Giá tour không bao gồm:

Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.

Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không.

Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (12 USD/khách/ngày) thanh toán tại nước ngoài.

Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành).

Quy định đăng ký và hủy tour:

Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour.

Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại trước ngày 19/01/2015.

Sau khi đặt cọc, nếu Quý khách báo hủy tour, không hoàn lại tiền cọc.

Nếu báo hủy tour sau ngày 19/01/2015, chi phí không hoàn lại là 100%.

Thông tin cần biết:

Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Quý khách từ 70 tuổi đến 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.

Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm một trẻ em.

Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem hộ chiếu/CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty.

DU LỊCH HONG KONG

4N 3Đ

26/11

Máy bay

11.890.000 VNĐ

KHÁM PHÁ BỜ TÂY HOA KỲ

9N 8Đ

Hàng ngày

Máy bay

32.400.000 VNĐ

DU LỊCH HONG KONG 141215

4N 3Đ

14/12

Máy bay

11.660.000 VNĐ

LIÊN TUYẾN HOA KỲ - MEXICO

10N 9Đ

Hàng ngày

Máy bay

38.400.000 VNĐ

XỨ SỞ KIM CHI - VI VU HÀN QUỐC 021215

5N 4Đ

02/12

Máy bay

17.900.000 VNĐ

XỨ SỞ KIM CHI - VI VU HÀN QUỐC 021215

5N 4Đ

02/12

Máy bay

17.900.000 VNĐ