ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRANG WEB
I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 • Điều khoản về thỏa thuận và điều kiện được lập ra dành cho Quý khách khi sử dụng trang web www.travelink.vn của Travelink và những trang web của bên thứ ba. Quý khách vui lòng đọc cẩn thận. Việc Quý khách sử dụng trang web này nghĩa là Quý khách đã chấp nhận điều khoản về thỏa thuận và điều kiện đưa ra ở đây của Travelink (Travelink).
 • Trang web www.travelink.vn có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba như OnePay và Vietcombank nhằm hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến qua mạng cho Quý khách. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho Quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Travelink sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.
 • Khi đăng ký tour du lịch, sử dụng dịch vụ và thanh toán trực tuyến, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
 • Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho yêu cầu xác nhận việc đăng ký tour du lịch, đặt dịch vụ của Quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé tour du lịch điện tử. Travelink cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những thông tin sự kiện, những chương trình khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin của Quý khách sẽ được Travelink giữ bảo mật và lưu trữ an toàn với trách nhiệm cao nhất và không tiết lộ cho bên thứ ba biết, ngoại trừ trường hợp phải tiết lộ theo quy định của luật pháp hoặc được sự chấp thuận của Quý khách.
 • Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Travelink và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật chuyên nghiệp do các hệ thống thanh toán nổi tiếng quốc tế như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản Quý khách.
II. GIÁ TOUR VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
 • Giá tour được tính theo tiền Đồng Việt Nam (VNĐ). Trường hợp Quý khách thanh toán bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank TP.Hồ Chí Minh tại thời điểm thanh toán. Giá tour áp dụng cho người lớn và trẻ em.
 • Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần "Bao gồm" trong chương trình tour, Travelink không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần "Bao gồm".
 • Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán bởi vì tình trạng phòng khách sạn và vé máy bay có giới hạn vào mùa vụ, cuối tuần hoặc lễ Tết.
 • Travelink sẽ thông báo cho Quý khách bất cứ sự thay đổi nào về giá sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu đặt tour của Quý khách và chờ đợi sự chấp thuận của Quý khách cho các chi phi phí thay đổi này. Đồng thời, Quý khách sẽ thanh toán theo giá mới đã xác nhận với Travelink.

Quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán tiền mặt.
 • Chuyển khoản
 • Thanh toán trực tuyến
III. QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ VÀ HỦY TOUR
 • Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình du lịch mà Quý khách lựa chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành căn cứ theo quy định của từng chương trình tour. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Travelink nhận được đủ số tiền trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ của Quý khách dẫn đến việc đăng ký tour của Qúy khách bị hủy không thuộc trách nhiệm của Travelink, đồng thời được áp dụng như quy định hủy tour.
 • Quy định hủy tour được áp dụng theo đúng những quy định của từng chương trình tour. Trong trường hợp Quý khách thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản, Travelink sẽ chuyển khoản lại vào đúng thông tin tài khoản mà Quý khách đã sử dụng thanh toán sau khi trừ đi chi phí hủy tour. Quý khách sẽ chịu toàn bộ phí chuyển khoản ngân hàng cho việc hủy tour và thanh toán tiền đặt tour. Việc hoàn trả tiền cho Quý khách sẽ được Travelink thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Travelink.
 • Riêng đối với trường hợp chỉ hủy vé máy bay: căn cứ theo điều kiện và chi phí hủy hoàn vé hiện hành của các hãng hàng không
IV. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA TOUR
 • Travelink sẽ thông báo họp đoàn trước ngày khởi hành 02 – 03 ngày để cung cấp cho Qúy khách phần thông tin cần thiết khi đi du lịch, số điện thoại và tên hướng dẫn viên dẫn đoàn.
 • Khi tham gia tour, Quý khách sẽ được yêu cầu xuất trình hóa đơn hoặc vé tour du lịch điện tử (là những thông tin và hành trình của Quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được). Quý khách cần in vé tour du lịch điện tử này và mang theo trong suốt hành trình, như một bằng chứng Quý khách đã thanh toán đầy đủ cho chuyến đi.
 • Quý khách phải mang theo giấy CMND và hộ chiếu khi đi tour du lịch trong nước hay tour nước ngoài. Đối với khách Việt kiều và khách nước ngoài phải mang thêm visa nhập cảnh Việt Nam.
 • Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi đi du lịch phải phải mang theo giấy CMND hoặc hộ chiếu. Trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu. Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.
 • Quý khách có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay, trước 30 phút đối với tour khởi hành bằng xe lửa và tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe. Mùa cao điểm theo thời gian quy định của hãng hàng không và các hãng vận chuyển.
 • Quý khách đến trễ khi máy bay, xe lửa, xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước với bất kỳ lý do nào, được áp dụng như trường hợp “hủy tour trong vòng 48 giờ trước ngày khởi hành”.
 • Hành lý mang theo nên gọn nhẹ, vali không quá cồng kềnh và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch.
VI. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT KHÁC

1. Về phía Travelink:

 • Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình tour.
 • Giải quyết những thắc mắc, sai sót, thiếu chính xác mà Quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Travelink.
 • Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi)
 • Travelink được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, Travelink sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

2. Về phía khách hàng:

 • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định. Thanh toán đúng hạn.
 • Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước sở tại, địa điểm tham quan. Trong trường hợp Quý khách vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại, Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Travelink chỉ có trách nhiệm giúp đỡ Quý khách trong trường hợp này nhằm giảm thiểu thiệt hại cho Quý khách.
 • Trong thời gian du lịch, Quý khách phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, Quý khách phải thông báo cho hướng dẫn viên của Travelink.
 • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Travelink có quyền hủy tour du lịch đã mua của Quý khách. Đồng thời Quý khách phải thanh toán toàn bộ các khoản chi phí phát sinh.
 • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng để kịp thời để báo cho Travelink nếu có những sự cố. Thời hạn sau 05 ngày tính từ ngày thanh toán, Travelink sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
 • Quý khách không sử dụng các nội dung trang web www.travelink.vn cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Travelink.
TRAVELINK